เกม Apex Legends บน Origin เกมแอคชั่น สุดมันส์

Apex Legends  

เกม Apex Legends เป็นเกมยิงแบบ Battle  Royale  มีแนวเกมแบบแอคชั่น  กลยุทธ์  ที่ผลิตโดย Electronic Arts และพัฒนาโดย Respawn Entertainment Apex Legends  เป็นเกมที่เข้าใจได้ง่าย และสามารถเล่นได้ง่าย

Apex Legends

ตัวละครหลักใน เกม Apex Legends เกมยิงกันแนว Battle Royal  

ปัจจุบันมีตัวละครทั้งหมด 8 ตัวละคร  ซึ่งแต่ละตัวจะมีสกิลที่แตกต่างกันไป  เช่นในส่วนของอัลติเมทที่ในบางตัวละครจะสามารถเห็นศัตรูเป็นจุดสีแดง  แต่ตัวละครอื่นอาจจะไม่เห็น  และในส่วนของอาวุธปืน  ก็จะมีปืนหลากหลายประเภทให้ผู้เล่นได้เลือก  เช่น Assualt Rifles,  Sub Machine Guns,  Light Machine Guns, Snipe Rifles,  ShotGuns, Pistols  เกมนี้เป็นเกมฟรี  แต่ผู้เล่นามารถซื้อของในเกมได้  เช่น  สกิน หรือ  ปืน  เป็นต้น

วิธีเล่นApex ทิปส์ในการเล่นเอเป็ก

ในเกมนี้จะมีโหมดการเล่นเป็นแบบ Squad ผู้เล่นเพียง 3 คน  ซึ่งก็เป็นข้อดีเพราะจะทำให้ผู้เล่น สามารถเล่นได้อย่างเป็นทีมเวิร์คได้ดีกว่า พูดคุยกันเข้าใจง่ายกว่าที่มีเพื่อนร่วมทีมเยอะๆ  เมื่อเข้าเกมแล้วจะมีให้ผู้เล่นเลือกตัวละคร  ผู้เล่นามารถเลือกตัวละครที่ผู้เล่นถนัดได้เลย แต่จะเลือกซ้ำกับเพื่อนในทีมไม่ได้  ผู้เล่นสามารถให้ Jump Master เลือกสถานที่กระโดดลงได้  หรือผู้เล่นจะเลือกสถานที่เองก็ได้  ในแผนที่จะมีวงกลมแต่ลีบอกเป็นสัญลักษณ์ เช่นวงกลมสีฟ้าก็จะหมายความว่าในพื้นที่นั้น มีของดรอปเยอะ  หรืออาวุธคุณภาพดีดรอปไว้บริเวณนั้น   ในเกมนี้จะไม่มีเกี่ยวกับเมืองจุดนัดพบเหมือนเกมอื่นๆเลย  เมื่อผู้เล่นเล่นเกม ผู้เล่นจะสามารถเก็บปืนได้ 2 กระบอก  โดยปืนแต่ละกระบอกจะมีกระสุนอยู่ 4 ประเภท คือ Heavy Rounds,  Shotgun Shells, Light Round, Energy  ซึ่งขอองต่างๆผู้เล่นสามารถทำความเข้าใจได้ง่าย  ไม่ซับซ้อน  เวลาเก็บของก็ใช้เวลารวดเร็ว  และเวลาที่ผู้เล่นสวมเกราะ จะสังเกตเห็นว่ามุมด้านซ้ายล่างจะมีรูปไอเท็มเกราะขึ้นมา เพื่อแสดงให้เห็นว่าผู้เล่นสวมเกราะอยู่  และเมื่อที่ผู้เล่นเก็บของแต่งมา ก็จะแต่งให้ผู้เล่นอัตโนมัติเลย

Apex Legends

ข้อดีของเกม Apex Legends คืออะไร ? 

ข้อดีของเกมนี้คือ  ไม่มี Floor Damage  สามารถกระโดดจากที่สูงลงมาได้เลย  ในเกม Apex Legends  จะมีกล่องสีขาวๆวางไว้ทั่วเกม  นั่นก็คือกล่องที่ข้างในจะมีไอเท็มที่สามารถเก็บหรือดรอปของไว้ก็ได้  ในการเลือกไอเท็มออกมาใช้ จะมีสัญลักษณ์ให้ดูชัดเจนว่าของชิ้นไหนที่ผู้เล่นสามารถใช้ได้หรือไม่ได้  ทำให้ผู้เล่นไม่สับสนหรือเลือกของออกมาใช้ยาก  ผู้เล่นสามารถสื่อสารโดยการส่งสัญญาณให้เพื่อนได้ว่าของที่ดรอปอยู่ตรงไหน  แล้วให้เพื่อมาเก็บเอาได้  และผู้เล่นสามารถชุบชีวิตตัวเองได้  โดยการใช้น็อคดาวน์ชีลด์  พูดได้ว่าเป็นเกมที่สุดจริงๆ

Credit : Origin

By : https://lemarchedugrandage.com